Hai nam chính phim Việt giờ vàng hiện nay: Việt Anh gây tranh cãi, Huỳnh Anh đẹp trai vẫn bị chê
2023-09-30 17:06:27
Biệt Dược Đen và Cuộc Chiến Không Giới Tuyến là 2 bộ phim lấy đề tài cảnh sát, bộ đội đang chiếm sóng giờ vàng VTV. Bên cạnh nội dung phim hấp dẫn, những cảnh quay đẹp mắt thì hai nam chính Huỳnh Anh và Việt Anh lại gây không ít những tranh cãi vì diễn xuất.

Trong Biệt Dược Đen, Huỳnh Anh vào vai Tuấn – một anh chàng cảnh sát thông minh, dũng cảm có quá khứ đau buồn khi chứng kiến mẹ ruột bị sát hại. Cú sốc khiến anh mất trí nhớ hoàn toàn về thời thơ ấu. Hơn 20 năm sau, khi trở thành cảnh sát, Tuấn tìm cơ hội điều tra về cái chết của mẹ.
Hai nam chính phim Việt giờ vàng hiện nay: Việt Anh một màu, Huỳnh Anh điển trai Ảnh 2
Sau khi phim lên sóng, Huỳnh Anh ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người xem bởi vẻ ngoài điển trai, bảnh bao. Tuy nhiên, chính ngoại hình sáng lại khiến Huỳnh Anh bị khán giả nhận xét là không hợp với vai công an. Một số người còn cho rằng ngoại hình của anh hợp với vai công tử bảnh bao, chải chuốt hơn là một cảnh sát hình sự. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng bị chê diễn mười vai như một, thoại quá đều, không tạo được điểm nhấn.

Đứng trước sự góp ý của khán giả, Huỳnh Anh đã bày tỏ bản thân luôn chuẩn bị sẵn tinh thần bị chê khi hóa thân vào vai anh chàng cảnh sát. Huỳnh Anh cũng mong muốn được hóa thân vào nhiều dạng vai, không muốn “dập khuôn” và chỉ được khán giả nhớ đến với các vai diễn công tử, con nhà giàu.
Hai nam chính phim Việt giờ vàng hiện nay: Việt Anh một màu, Huỳnh Anh điển trai Ảnh 3

Trong khi đó, Cuộc Chiến Không Giới Tuyến lại là một tác phẩm khác của đài VFC do đạo diễn – NSƯT Nguyễn Danh Dũng cầm trịch, có nội dung xoay quanh cuộc sống, công việc cũng như hành trình thực hiện nhiệm vụ gian lao, vất vả của các chiến sĩ biên phòng. Trong phim, nam diễn viên Việt Anh vào vai chính Trần Đình Trung – đồn trưởng đồn biên phòng Mường Luông.

Hai nam chính phim Việt giờ vàng hiện nay: Việt Anh một màu, Huỳnh Anh điển trai Ảnh 4

Bên cạnh những cảnh quay lôi cuốn, mãn nhãn ở thao trường, diễn xuất của nam chính Việt Anh nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Lý do là bởi đây là vai diễn chính diện mới của nam diễn viên này sau khoảng thời gian dài gây ấn tượng với các vai diễn phản diện xảo trá, mưu mô và tàn ác. Xuất hiện trong trailer giới thiệu phim, Việt Anh gây ấn tượng với tạo hình một anh lính kiên cường, bản lĩnh.

Hai nam chính phim Việt giờ vàng hiện nay: Việt Anh một màu, Huỳnh Anh điển trai Ảnh 5

Tuy nhiên, khi phim lên sóng, những khoảnh khắc anh trợn mắt hay trừng trừng nhìn mọi người khiến một bộ phận khán giả cảm thấy chưa thuyết phục. Nhiều người còn cho rằng Việt Anh đang quá lạm dụng lối diễn xuất dành cho các vai diễn phản diện trước đó và khiến cho hình tượng bộ đội biên phòng của anh chàng kém phần hấp dẫn.

Bài viết liên quan
bài viết Khác