Hoa hậu đẹp nhất showbiz từng vướng tin đồn cặp kè với “Vua cà phê Việt” nay bất ngờ khoe ở biệt thự mặt tiền 10 tỷ
2023-10-05 11:09:00
Hình ảnh về ngôi biệt thự mới của Hoa hậu Tiểu Vy tại quê nhà khiến ai cũng trầm trồ vì quá to và đẹp. Biết được giá trị thật còn sốc hơn.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy sinh năm 2000. Cô cùng gia đình sống tại một căn nhà xinh xắn ở Phan Bội Châu, phường Sơn Phong, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam. Ngôi nhà này được xây dựng từ thời xưa nên mang đậm nét văn hóa Hội An, từ màu sắc, cách trang trí đều vô cùng giản dị và bình yên. 


 

Ngày 5/6, Tiểu Vy về quê ở Hội An, lúc này cô mới tiết lộ đã mua tặng gia đình một căn nhà mới. Nàng hậu nói: "Năm nay đánh dấu chặng đường tham gia showbiz của tôi sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Tôi tặng quà cho bố mẹ để cảm ơn công sinh thành, dưỡng dục". 

Từng có ý định đón gia đình lên Sài Gòn sống nhưng bị bố mẹ từ chối với lý do muốn sống cuộc sống bình yên tại Hội An. "Nhiều năm qua, bố mẹ tôi vẫn ở nhà thuê tại quê - điều khiến tôi canh cánh trong lòng. Do đó, tôi cố gắng làm việc chăm chỉ, lên kế hoạch để sớm mua nhà”

Khoảng tháng 5/2023, Tiểu Vy dính tin đồn hẹn hò với “Vua cà phê Việt” là ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Trước tin đồn này, Tiểu Vy đã lên tiếng phủ nhận.

Mới đây nhất, Tiểu Vy lại tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò với tài tử Thái Lan – Nicky Nachat. Cả hai bị soi ra nhiều hint hẹn hò như” check-in chung 1 địa điểm, tài tử người Thái thường xuyên “thả tim” ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2018. Tuy nhiên, mối quan hệ này chỉ mới là tin đồn chưa ai lên tiếng xác nhận cả. 

Bài viết liên quan
bài viết Khác