Nam diễn viên điển trai hé lộ phải ngủ với nhiều ông lớn để giữ vững vị thế trong showbiz
2023-10-27 09:41:00
Bị bạn gái buộc tội về việc ngủ với nhiều “ông lớn”, nam diễn viên đã đưa ra lời thừa nhận, gửi đến khán giả lời xin lỗi và sự xấu hổ vì những sai lầm trong quá khứ. Anh hy vọng rằng khán giả có thể nhìn nhận và tha thứ cho mình.

Gần đây, truyền thông Trung Quốc rộ lên với thông tin về một nam diễn viên bị bạn gái "phơi bày" về việc ngủ với nhiều ông lớn  để đạt được hộ khẩu Bắc Kinh và chiếm lĩnh vị thế trong làng giải trí. Theo đó, trang Sohu tiết lộ rằng nam diễn viên bị liên quan đến sự việc này là Triệu Dịch Khâm, và người tố cáo là bạn gái Thang Mộng Hân. Cụ thể, Thang Mộng Hân đã công bố một đoạn ghi âm chứng minh việc Triệu Dịch Khâm ngoại tình trong thời gian họ đang hẹn hò.

Nam diễn viên Triệu Dịch Khâm.

Theo nội dung của đoạn ghi âm, Triệu Dịch Khâm đề cập đến cách anh đạt được vị trí trong ngành nghề, thậm chí là việc có được hộ khẩu Bắc Kinh. Anh được giới thiệu bởi một người quyền lực cho Vu Chính, một nhà biên kịch, để tạo dựng hình ảnh và tăng sức hút bằng cách mua lượt truy cập và tìm kiếm, từ đó tạo nên sự nổi tiếng cho Triệu Dịch Khâm.

Triệu Dịch Khâm là nam diễn viên triển vọng của làng giải trí hoa ngữ nhờ ngoại hình sáng.

Sau khi đoạn ghi âm này được công khai, Triệu Dịch Khâm đã phải đối mặt với tình hình và buộc phải lên tiếng. Ngày 16/4, nam diễn viên này chính thức thừa nhận những sai lầm trong quá khứ và gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Anh thú nhận rằng cảm thấy xấu hổ vì những hành động sai trái đã làm cho anh đau khổ trong suốt 4 năm qua.

 


 

Triệu Dịch Khâm cho biết: “Tôi từng ngẫm nghĩ tại sao mình lại mắc sai lầm như vậy? Vì hư vinh, thể diện, nhưng cũng vì sợ hãi và trốn tránh. Tôi thấy khó khăn và xấu hổ khi đối mặt với quá khứ, nhưng tôi biết rằng chỉ khi nhổ được cái gai này trong tim, tôi mới có thể nói lời tạm biệt với con người quá khứ, tiếp tục hiện tại."

Triệu Dịch Khâm cũng nói thêm nói anh muốn sửa chữa sai lầm và không muốn trốn chạy thêm. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng gửi lời xin lỗi đến những cá nhân liên quan đến sự việc này, đồng thời tố bạn gái đã chỉnh sửa nội dung của đoạn ghi âm khiến sự việc nghiêm trọng hơn so với thực tế. “Tôi vẫn còn cả đời để chứng minh tôi là người như thế nào. Tôi sẽ rút kinh nghiệm từ những sai lầm, cẩn thận hơn trong lời nói và hành động, tập trung vào công việc và dùng các tác phẩm gặp lại mọi người”, nam diễn viên lên tiếng.

Triệu Dịch Khâm thừa nhận chuyện ngủ với nhiều ông lớn để vị thế trong showbiz

Nói về ồn ào trên, vào năm 2019, nhà biên kịch kiêm sản xuất Vu Chính lên tiếng cho biết “đàn em” là Triệu Dịch Khâm bị bạn gái cũ Thang Mộng Hân đe dọa tung ảnh riêng tư nếu không đưa 1 triệu NDT (hơn 145.000 USD) cho cô này. Tuy nhiên, bạn gái cũ Triệu Dịch Khâm sau đó đăng đàn tố ngược công ty quản lý của Triệu Dịch Khâm vì đã bóp méo sự thật. Sự việc từng lắng xuống cho đến khi Thang Mộng Hân một làn nữa tung bằng chứng tố bạn trai ngoại tình vào mới đây.

Có thể nói, sự việc ồn ào của Triệu Dịch Khâm đã gây chấn động làng showbiz Hoa ngữ. Nhiều người ngao ngán trước sự đánh đổi của nhiều ngôi sao trẻ để có được sự nổi tiếng.
Nguồn: we25 

Bài viết liên quan
bài viết Khác