Song Luân tiết lộ phản ứng của Trường Giang khi xin phép 'hẹn hò' với Nhã Phương
2023-11-18 19:07:00
Song Luân đã xin phép Trường Giang để hẹn riêng Nhã Phương đi ăn nhằm thảo luận về phim cũng như tạo kết nối tốt cho vai diễn của cả hai trong 'Yêu trước ngày cưới'
Song Luân tiết lộ phản ứng của Trường Giang khi xin phép 'hẹn hò' với Nhã Phương - Ảnh 1.

Song Luân đảm nhận vai tổng tài trong Yêu trước ngày cưới

Tập 3 và 4 của phim truyền hình Yêu trước ngày cưới tiếp tục mở ra cho khán giả về mối quan hệ phức tạp giữa Huy Hoàng (Song Luân đóng), Nhật Phương (Minh Trang) và Minh Anh (Nhã Phương). Theo đó, Nhật Phương cảm thấy e ngại khi biết Huy Hoàng chính là bạn trai 10 năm của bạn đại học Minh Anh. Trong khi đó, Huy Hoàng cũng cho khán giả thấy được một phần nội tâm chất chứa nhiều suy tư của mình.

Đối với Song Luân, được đóng chung với những đồng nghiệp thân thiết trong tác phẩm này là điều thuận lợi. Tuy nhiên, anh không tránh khỏi cảm giác lo lắng khi vào vai người yêu của Nhã Phương.

Song Luân tiết lộ phản ứng của Trường Giang khi xin phép 'hẹn hò' với Nhã Phương - Ảnh 2.

Ở giai đoạn đầu, Song Luân và Nhã Phương khá khó xử khi vào vai người yêu của nhau

Song Luân chia sẻ: "Ban đầu, tôi và Nhã Phương đều lo vì không biết phải làm sao để chuyển đổi tâm lý từ hai chị em thành hai người yêu nhau. Thật sự, kêu chúng tôi nhìn nhau 6 giây còn khó chứ đừng nói là yêu nhau. Thời điểm đó, cả hai ngượng ngùng lắm, cảm thấy kỳ kỳ". Chính vì thế, Song Luân quyết định gọi điện thoại cho Trường Giang để xin phép được "hẹn hò" với Nhã Phương nhằm tạo cảm xúc cho hai nhân vật trong phim.

Nam chính Yêu trước ngày cưới cho biết: "Tôi có gọi điện thoại cho anh Trường Giang và xin phép được đi ăn với Nhã Phương để nói chuyện bàn bạc về công việc, từ đó cả hai xây dựng kỷ niệm cho nhân vật trong phim. Lúc đó, anh Giang thoải mái lắm và còn nói rằng: "Nếu được đem vợ anh đi luôn cũng được, anh tặng em cái quán". Đó là cách anh em hay giỡn với nhau vậy thôi".

Song Luân tiết lộ phản ứng của Trường Giang khi xin phép 'hẹn hò' với Nhã Phương - Ảnh 3.

Trường Giang vui vẻ đồng ý để bà xã đi ăn riêng cùng với Song Luân

Tâm sự về buổi hẹn với Nhã Phương, Song Luân kể: "Trong mấy tiếng đồng hồ, chúng tôi chỉ ngồi xây dựng câu chuyện quá khứ cho nhân vật. Từ đó, chúng tôi tìm ra điểm chung và giữ nó làm kỷ niệm. Những buổi như thế giúp mình có cảm xúc nhiều hơn, tuy nhiên, cảm xúc không xuất hiện ngay mà mình phải tự bồi đắp từng ngày. Tôi thấy mình đã bắt đầu buồn và khóc được, lúc đó có nghĩa chúng tôi có điểm chung".

Trong khi đó, bà xã của Trường Giang từng tiết lộ thường gặp "vấn đề" khi đóng chung với Song Luân. Cô nói: "Mỗi khi gặp Song Luân trong phim nào là phim đó tôi sẽ gặp vấn đề. Ở dự án này, tôi vô tình phát hiện mình mang thai em bé thứ hai. Đóng vai anh em thì không sao, mà cứ hễ yêu đương là tôi lại "dính bầu". Tôi cũng hay nói với Song Luân là không hiểu sao cứ đóng yêu đương với anh là y như rằng có em bé".

Nguồn: Thanh niên

Bài viết liên quan
bài viết Khác