Vconnex trình làng AI Camera Hub: Thiết bị an ninh hiện đại bậc nhất cho gia đình
2023-11-17 09:44:00
Vconnex Smart Home vừa chính thức trình làng thiết bị AI Camera Hub với khả năng tiếp nhận, phân tích và xử lý hình ảnh/dữ liệu từ các thiết bị camera đơn lẻ nhằm đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, AI Camera Hub vận hành thông minh cùng những công nghệ tiên tiến nhất nhờ vào trí tuệ nhân tạo (AI).

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường về camera giám sát thông minh, hiệu quả. Vconnex Smart Home vừa cho ra mắt thiết bị an ninh AI Camera Hub, đưa ra những giải pháp an ninh thông minh công nghệ cao cho các hộ gia đình. Với chiếc mắt thần AI Camera Hub Vconnex, hệ thống camera thông thường giờ đây được nâng cấp lên một 'tầm cao' mới với khả năng vận hành thông minh hơn, kết nối hiệu quả hơn với các thiết bị nhà thông minh, mang đến cho gia đình mức độ bảo mật, an ninh gần như tuyệt đối, mà không phải chi trả một mức phí quá đắt đỏ với các hệ thống camera AI mới. 

Cụ thể, AI Camera Hub Vconnex kết hợp với công nghệ AI tân tiến, hệ thống an ninh của gia đình có thể nhận diện được chuyển động của kẻ gian, phân biệt các chuyển động nhằm tránh báo động giả. Đồng thời, thiết bị cũng hỗ trợ vẽ vùng cảnh báo, thiết lập được giờ giới nghiêm. Nếu như trước đây, các thiết bị camera truyền thống chỉ 'mách' cho người dùng biết sau khi sự việc đã xảy ra, thì với hệ thống camera mới, người chủ nhà sẽ chủ động biết được sự cố ngay lập tức thông qua các thông báo trên điện thoại dù ở bất cứ đâu. 

Kết hợp với hệ sinh thái nhà thông minh, dữ liệu cảnh báo của AI Camera Hub có thể kích hoạt đèn sáng, còi báo hú to để đuổi kẻ gian, đồng thời đánh thức chủ nhà. 

Với sản phẩm AI Camera Hub này, Vconnex Smarthome đang được đánh giá là có giải pháp an ninh thông minh hoàn thiện khi phủ hầu hết các thiết bị an ninh gia đình: giải pháp thông minh cho cửa cổng, cửa cuốn, khoá thông minh, cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, camera thông minh…

Sự ra mắt AI Camera Hub mang đến cho thị trường Việt Nam đang là bước tiến lớn trong ngành camera an ninh, công nghệ AI giờ đây trở nên gần gũi với người dùng hơn bao giờ hết. Người dùng không chỉ được chứng kiến một cách trực quan những lợi ích mà AI có thể làm được như đưa ra tín hiệu cảnh báo, bảo vệ gia đình. Mà AI Camera Hub còn mang lại sự an toàn gần như tuyệt đối, sự tiện lợi cho các chủ hộ. Trong tương lai, công nghệ AI không đơn thuần chỉ là xu hướng nữa, mà đây sẽ là nhu cầu thiết yếu trong nhịp sống hiện đại, phù hợp và cần thiết cho mỗi hộ gia đình Việt.

Với AI Camera Hub, Vconnex đưa ra một thông điệp mạnh mẽ: "An ninh gia đình không chỉ đơn thuần là việc giám sát, mà còn là sự phân tích, xử lý, cảnh báo thông minh."

 

 

Bài viết liên quan
bài viết Khác