Nam nhạc sĩ đình đám Vbiz tiết lộ từng rơi vào trầm cảm, danh tính chẳng đâu xa lạ!
2023-11-18 19:15:00
Thông tin liên quan đến nam nhạc sĩ này đã khiến khán giả xôn xao

Only C là một trong những nhạc sĩ đình đám của Vbiz. Dù thành công trên con đường nghệ thuật, tuy nhiên ít ai biết rằng, Only C từng trải qua giai đoạn trầm cảm.

tracking

Theo đó, nhân dịp ra mắt EMOI EMOI kết hợp cùng người bạn thân Lou Hoàng, Only C đã bất ngờ tiết lộ khoảng thời gian tăm tối khiến anh rơi vào khủng hoảng.

Nam nhạc sĩ đình đám Vbiz tiết lộ từng rơi vào trầm cảm, danh tính chẳng đâu xa lạ! Ảnh 1
 
Only C từng trải qua giai đoạn trầm cảm. 

Cụ thể, dù ca khúc là một sáng tác mang màu sắc tươi sáng, tích cực nhưng lại được anh viết trong khoảng thời gian khó khăn và mắc bệnh trầm cảm. 

Về giai đoạn này, Only C từng tiết lộ, ban đầu anh gặp chỉ đơn thuần là chứng mất ngủ, sau đó mới kéo dài thành bệnh trầm cảm. Giai đoạn này, anh sợ ra đường giao tiếp với mọi người, sợ ánh sáng và cả âm nhạc, luôn trong cảm giác hoang mang tột độ, không biết phải làm gì.

tracking
Nam nhạc sĩ đình đám Vbiz tiết lộ từng rơi vào trầm cảm, danh tính chẳng đâu xa lạ! Ảnh 2
Only C và Lou Hoàng trong sản phẩm mới.

"Khi mình mắc bệnh trầm cảm thì rất khó có thể chia sẻ được với ai vì mọi người không hiểu căn bệnh này diễn biến như thế nào mà chỉ có thể động viên hãy vui lên. Khoảng thời gian đó tôi gần như lạm dụng thuốc ngủ, chỉ ở một mình, âm nhạc lúc đó là thứ kéo mình đi xa cuộc sống, nghe chỉ thấy ghét...", Only C từng trải lòng.

Thậm chí, trầm cảm còn khiến nam nhạc sĩ suýt tự tử. Only C chia sẻ trên một talkshow cách đây chưa lâu: "Trong chuyến đi du lịch Singapore, tôi từng muốn nhảy từ lầu khách sạn xuống, lúc ấy tin nhắn điện thoại tới, nhìn thấy hình gia đình tôi đã bật khóc, nghĩ đến việc phải sống cho gia đình, những người anh em, đồng nghiệp đã tận tuỵ vì mình thì mình không thể chỉ nghĩ đến cảm xúc cá nhân. Vậy là mỗi ngày, tôi lại tìm tới những lớp học tâm lý, hằng ngày tập yoga, thiền, vẽ tranh, tô màu,.. để tự cân bằng cuộc sống và trưởng thành hơn". 

 
Nam nhạc sĩ đình đám Vbiz tiết lộ từng rơi vào trầm cảm, danh tính chẳng đâu xa lạ! Ảnh 3
Nam nhạc sĩ suýt tự tử trong giai đoạn trầm cảm. 

Có thể thấy, dù là một nam nhạc sĩ luôn mang đến cho khán giả những giai điệu vui tươi như: Đếm ngày xa em, Não cá vàng,... với Lou Hoàng, tuy nhiên trong quá khứ, Only C từng trải qua giai đoạn khó khăn. Thế nhưng, nam nhạc sĩ vẫn cố gắng đứng dậy để từ đó trình làng những sản phẩm âm nhạc chất lượng, và ca khúc EMOI EMOI được ra mắt mới đây là một ví dụ rõ ràng cho nỗ lực không ngừng nghĩ ấy.


Nguồn: sao star

Bài viết liên quan
bài viết Khác